กลามอรัส บูเต้ อัลตร้า ลิฟ เฟเชี่ยล ซีรั่ม
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต

กลามอรัส บูเต้ อัลตร้า ลิฟ เฟเชี่ยล ซีรั่ม

กลามอรัส บูเต้ อัลตร้า ลิฟ เฟเชี่ยล ซีรั่ม

ซีรั่มยกกระชับผิวหน้า เพื่อหน้าเรียวสวยได้รูป

 

ซีรั่มเนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียน กระชับ เต่งตึง พร้อมเผยใบหน้าเรียวสวยทุกมุมมอง พร้อมมอบคุณค่าในการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวละเอียดและเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นและติดทนนานมากขึ้น สามารถใช้นวดกระชับผิวก่อนการบำรุงได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

 

  สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

 

Giffarine Glamorous Beauté Ultra Lift Facial Serum

ส่วนประกอบสำคัญ:

 1. สารสกัดจากสาหร่าย (Algae Extract) ช่วยยั้บยั้งการสร้างโปรตีน “Progerin” ซึ่งเป็นโปรตีนผิดปกติที่เป็นสาเหตุทําให้เซลล์เสื่อมสภาพหรือชราก่อนวัย โดยร่างกายจะสร้างโปรตีนชนิดนี้ขึ้นเมื่อมีอายุมากขึ้น สารสกัดจากสาหร่ายจะช่วยกระตุ้นการทำลายเซลล์ที่เสื่อมสภาพ เร่งการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน จึงช่วยเพิ่มความหนาแน่นและช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว พร้อมทั้งช่วยยกกระชับผิว ให้ผิวสุขภาพดี ยกกระชับ ฟูนุ่ม อิ่มน้ำ
 2. V Complex ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina Extract), Soy Isoflavones หรือ Genistein, คาเฟอีนและคาร์นิทีน ช่วยปรับโครงสร้างของผิว ให้ผิวกระชับได้รูป โดยการ:
  • กระตุ้นการสลายไขมัน รวมถึงยับยั้งการสะสมไขมัน
  • เปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน และเร่งให้นำพลังงานไปใช้ในการสร้างเซลล์ใหม่
  • จำกัดการขยายตัวของเนื้อเยื่อไขมัน
  • กระตุ้นการสร้าง Collagen IV
 3. Acetyl Hexapeptide – 8 สายโปรตีนขนาดเล็ก ที่ช่วยยับยั้งการสร้างสารส่งสัญญาณของเซลล์ มีผลให้กล้ามเนื้อบนผิวหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงลดลง อีกทั้งช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย
 4. คอลลาเจนจากปลา (Fish Collagen) ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็ก สามารถซึมผ่านผิวหนังได้ง่าย และมีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ
 5. โซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) สารโมเลกุลขนาดเล็ก ทำหน้าที่นำพาน้ำและสารอาหารให้ซึมผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าทางโพรงเล็กๆระหว่างเซลล์ และยังทำหน้าที่เก็บกักน้ำไว้ในผิวชั้นหนังแท้ที่อยู่ลึกลงไป ช่วยเติมเต็มร่องลึกของผิวให้กลับมาเรียบเนียนขึ้น เอิบอิ่ม มีน้ำมีนวล แลดูอ่อนกว่าวัย

 

กิฟฟารีน กลามอรัส บูเต้ อัลตร้า ลิฟ เฟเชี่ยล ซีรั่ม เป็นหนึ่งในชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลามอรัส บูเต้ ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ของปัญหาผิวที่ร่วงโรย ช่วยย้อนเวลาให้ผิว เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของ Radiance CR นวัตกรรมใหม่จาก DSM สวิตเซอร์แลนด์ ที่ผสานการทำงานระหว่าง Vitamin C และ Coenzyme R (Vitamin H หรือ Biotin) ช่วยลดเลือนสีผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส มีชีวิตชีวา พร้อมทั้งโอบอุ้มความชุ่มชื่น ซึ่งเป็นเสมือนเกาะป้องกันริ้วรอยให้แก่ผิว

 

Additional Info

Read 61 times