ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางกิฟฟารีน , Giffarine Remove Cosmetic
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

กิฟฟารีน ไมเซลล่าร์ เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์

Giffarine Micellar Perfect Cleansing Water

 

ล้างเครื่องสำอางค์ พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในขั้นตอนเดียว

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาสูตรน้ำ อ่อนโยนต่อผิวหน้า ปราศจากสารที่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมด้วย เทคโนโลยีไมเซลล่าร์ (Natural Micellar Solution) ที่ช่วยเก็บกักสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอางค์ และความมันส่วนเกินบนใบหน้าไว้ในอนุภาคได้เป็นอย่างดี  จึงทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และเช็ดล้างคราบเครื่องสำอางค์ออกได้อย่างง่ายดาย โดยไม่รบกวนผิวหน้า พร้อมสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง อาทิ :

  • โซเดียมไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate)
  • สารสกัดจากน้ำกุหลาบ (Rose Water)
  • สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Chamomile Extract)

กลามอรัส บูเต้ เฟเชียล ครีม คลีนเซอร์

ถนอมผิวหน้าพร้อมสลายคราบเครื่องสำอางและดูดซับสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์เนื้อครีมเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยละลายและดูดซับคราบสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวหน้า ครีมกันแดด ครีมรองพื้น หรือเครื่องสำอางค์ที่ละลายในน้ำมันออกได้อย่างหมดจด เพื่อผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมคุณค่าของ Radiance CR นวัตกรรมใหม่จาก DSM สวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ให้กับผิว


กลามอรัส บูเต้ ดีพ คลีนซิ่ง ออยล์

Glamorous Beauté Deep Cleansing Oil

 

ช่วยลบเครื่องสำอางที่ล้างออกยากโดยไม่รบกวนผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดน้ำมัน ช่วยเช็ดล้างเครื่องสำอางแบบกันน้ำ มาสคาร่าและครีมกันแดดที่ล้างออกยาก อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือทำลายสมดุลของผิว มีส่วนผสมของ น้ำมันมะกอก น้ำมันสกัดจากถั่วแมคคาเดเมีย โจโจ้บา ออยล์ และวิตามินอี เพื่อการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้ง BHA ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวสะอาดหมดจด ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี